Các loại visa Ấn Độ và những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Ấn Độ

Các loại visa Ấn Độ và những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Ấn Độ
5 (1) vote

Visa nhập cảnh Ấn Độ hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và được phân chia sao cho phù hợp với từng mục đích nhập cảnh. Dưới đây, vé máy bay Lufthansa sẽ chia sẻ cho bạn các loại visa Ấn Độ và những giấy tờ cần thiết để xin visa.

Các loại visa Ấn Độ và những giấy tờ cần thiết để xin visa

Có 4 loại visa cơ bản

  1. Visa du lịch là một trong những loại có thời hạn 3 tháng kể từ ngày được cấp. Loại visa này có thể dùng cho một hoặc hai lần nhập cảnh.
  2. Visa công tác có thời gian hiệu lực 3 tháng với nhiều lần nhập cảnh.
  3. Visa sinh viên là loại được cấp cho sinh viên muốn học tại những cơ sở được công nhận tại Ấn Độ.
  4. Visa báo chí là loại được cấp cho những phóng viên hay phóng viên ảnh chuyên nghiệp với thời hạn lưu trú tối đa là 3 tháng.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Ấn Độ

Phụ thuộc vào nhu cầu nhập cảnh vào Ấn Độ mà bạn nên chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Dưới đây là một số giấy tờ cần thiết bạn nên chuẩn bị

  • Tờ khai xin visa
  • 02 ảnh thẻ mới nhất 4×6
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng cũng nhưu còn ít nhất 02 trang trống
  • Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi và booking đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể tại Ấn Độ
  • Bản photo hộ chiếu hợp lệ
  • Giấy tờ chứng minh đủ khả năng chi trả trong thời gian đến Ấn Độ
  • Bản photo thẻ thường trú hoặc visa Việt Nam có giá trị đối với người nước ngoài tại Việt Nam

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin thì hãy liên hệ đến hotline 0946 760 239 của chúng tôi ngay để được hỗ trợ hoặc cũng có thể xem thêm các bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức hữu ích: