Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Người nước ngoài trước khi điều khiển phương tiện giao thông tại Việt Nam cần phải chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam. Bài viết này, vé máy bay Lufthansa sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng.

Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Bạn đang có nhu cầu đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang giấy phép lái xe Việt Nam. Hồ sơ chuyển đổi bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Đơn đề nghị đổi và cấp lại giấy phép lái xe
  • Bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài ra tiếng Việt Nam được bảo chứng chất lượng dịch thuật của cơ quan công chứng hay đại sứ quán, lãnh sự quán tại Việt Nam mà người dịch làm việc có đóng dấu giáp lai với bản sao chụp giấy phép lái xe.
  • Bản sao chụp hộ chiếu bao gồm số hộ chiếu, ảnh người được cấp, họ tên cũng như thời hạn sự dụng và trang thị thực nhập cảnh vào Việt Nam hay bản sao chụp giấy chứng minh nhân dân.
  • Bản sao chụp thẻ cư trú, thẻ tạm trú, thẻ lưu trú, thẻ thường trú hay những giấy tờ xác minh định cư lâu dài tại Việt Nam đối với người nước ngoài, hộ chiếu Việt Nam vẫn còn thời hạn, giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 ảnh thẻ cỡ 3×4 kiểu giấy chứng minh nhân dân

Khi đến đổi giấy phép lái xe, người lái xe phải xuất trình hộ chiếu vẫn còn thời hạn hay giấy chứng minh nhân dân cũng như giấy phép lái xe nước ngoài để đối chiếu.

Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam thì hãy liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.