Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh được biết đến là một trong những loại giấy tờ khá là quan trọng cho những công dân nước ngoài xin thị thực nhập cảnh vào đất nước Việt Nam do cơ quan cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Để nhanh chóng xin được công văn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam bạn nên hoàn tất những thủ tục hay giấy tờ cần thiết bằng cách đến ngay đại lý Lufthansa.

Làm thế nào để những công dân người nước ngoài mới có thể nhập cảnh vào đất nước Việt Nam? Người nước ngoài khi nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì bắt buộc phải có doanh nghiệp hay tổ chức đứng ra bảo vệ để làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài.

Chúng tôi là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin công văn cũng nhưng visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động… sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nhập cảnh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh của chúng tôi.

Thủ tục xin Công văn nhập cảnh nhanh chóng

  • Bản scan hay bản gốc hộ chiếu
  • Lịch trình chuyến bay
  • Ngày dự định nhập cảnh hay sân bay nhập cảnh
  • Thời hạn làm visa
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hay những giấy tờ bảo lãnh của doanh nghiệp.

Để có thể biết chính xác những thông tin hay thủ tục, hồ sơ chính xác thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình.