Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn đang cần chứng minh năng lực tài chính cho chuyến du lịch, du học, công tác….? Làm thủ tục chứng minh tài chính du lịch và du học như thế nào? Phòng vé máy bay Lufthansa sẽ là một địa chỉ cung cấp dịch vụ này một cách nhanh chóng, uy tín với mức chi phí thấp nhất.

Những loại giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính

Đây là một trong những điều bắt buộc khi tiến hành làm thủ tục xin visa du học, thăm thân nhân, du lịch…. Nhưng thủ tục chứng minh ra sao, khó hay dễ thì hãy để phòng vé của chúng tôi giúp bạn cung cấp thông tin cũng như những thủ tục cần thiết để chứng minh khả năng tài chính của mình nhé.

Giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Bản scan màu hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • Bản scan màu sổ hộ khẩu
  • Bản scan màu chứng minh nhân dân

Lưu ý: Mang theo hồ sơ gốc để đối chiếu khi đến ngân hàng.

Sau khi hoàn tất đầy đủ thủ tục, bạn sẽ nhận được 2 bản xác nhận số dư tiền gửi trong ngân hàng bản gốc bằng tiếng Việt sang tiếng Anh, bản sao y sổ tiết kiệm đã đối chiếu với bản gốc của ngân hàng và sổ tiết kiệm bản gốc đối với khách hàng mượn sổ đi phỏng vấn

Chi phí dịch vụ chứng minh tài chính du lịch và du học còn tùy thuộc vào kỳ hạn mở sổ cũng như mục đích mở sổ. Nếu như bạn đang có thắc mắc thông tin cũng như cần hướng dẫn hoàn tất dịch vụ này thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình.