Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn làm giấy phép lao động? Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục và hồ sơ xin cấp giấy phép đầy đủ và chính xác? Hay bạn muốn làm thủ tục xin giấy phép lao động uy tín cũng như giá rẻ? Hãy đến với dịch vụ của đại lý Lufthansa bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn với giá cả hợp lý nhất.

Theo như quy định từ cục quản lý xuất nhập cảnh, những công dân người nước ngoài hay là việt kiều khi vào đất nước Viêt Nam chỉ được cấp loại Visa ngắn hạn. Để có thể lưu trú lâu dài ở Việt Nam theo đúng như quy định pháp luật Việt Nam thì người nước ngoài phải có giấy phép lao động.

Nhưng thủ tục vô cùng khó khăn đã gây không ít trở ngại cho những nhà đầu tư hay người lao động nước ngoài thực sự muốn lưu trú ở Việt Nam lâu dài. Đại lý của chúng tôi với một đội ngũ chuyên viên tư vấn visa hay làm giấy phép lao động nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn hoàn toàn miễn phí, chính xác cũng như hướng dẫn một cách tận tình, chu đáo, giúp bạn giải quyết mọi khó khăn cũng như nhanh chóng hoàn tất thủ tục cấp giấy phép.

Thủ tục dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh chóng

  • Hộ chiếu gốc còn hạn
  • 2 ảnh kích cỡ 3*4 được chụp nền trắng
  • Bằng đại học cũng như giấy chứng nhận kinh nghiệm
  • Giấy khám sức khỏe ở những bệnh viện tiêu chuẩn dành cho người nươc ngoài
  • Lý lịch tư pháp đang còn giá trị

Để được hỗ trợ và tư vấn hướng dẫn chi tiết, chính xác về dịch vụ làm giấy phép thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay hoặc truy cập vào website Visa Xuất Nhập Cảnh để tìm hiểu thêm chi tiết.