Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Theo như quy định những công dân Việt Nam hay thường trú dân Việt Nam sẽ được gia hạn visa không định cư cũng như không cần phải phỏng vấn trực tiếp. Để gia hạn visa bạn cần phải xin visa cùng loại với visa trước đó và visa Mỹ hết hạn không quá 12 tháng. Để nhanh chóng gia hạn visa Mỹ bạn đừng chần chờ gì nữa mà không đến ngay với đại lý Lufthansa để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

Visa Mỹ của bạn đang sắp hết hạn hay hết hạn không quá 12 tháng. Bạn đang muốn gia hạn đây là một trong những mối bạn tâm của rất nhiều người. Bạn có thể gia hạn visa du lịch, thăm người thân, du học hay là công tác. Nếu visa Mỹ của bạn hết hạn không quá 12 tháng thì bạn có thể sẽ được gia hạn visa mà không cần phải phỏng vấn.

Nhưng trường hợp nếu visa của bạn hết hạn quá 12 tháng bạn sẽ phải xin cấp mới lại visa cũng như phải tham gia phỏng vấn lại từ đầu. Để được cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc gia hạn visa thì bạn hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Thủ tục gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn phải còn hiệu lực ít nhất sáu tháng
  • Trẻ em cũng phải có hộ chiếu riêng
  • Visa Mỹ trước đó
  • Mẫu DS-160
  • Ảnh hộ chiếu kích cỡ 4x6cm mới chụp không quá 6 tháng

>> Xem thêm một số thông tin liên quan tại website Visa Xuất Nhập Cảnh

Nếu như bạn đã có ý định gia hạn visa thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên cung cấp tư vấn những thông tin cần thiết để quá trình được nhanh chóng.