Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch
5 (1) vote

Ấn Độ là một nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và cũng là nơi có khoảng cách giàu nghèo sâu sắc với hàng loạt khu ổ chuột tồn tại song song những thành phố lớn. Được biết đến với những dịp lễ hội đầy màu sắc, những giá trị văn hóa vẫn còn nồng đậm trong cuộc sống hiện đại cho đến nền ẩm thực đặc trưng.

Nếu như bạn đến Ấn Độ với mục đích du lịch thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa đi Ấn Độ. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Lufthansa xin hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch với những giấy tờ, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch

Visa đi Ấn Độ du lịch được biết đến là loại visa cấp cho người nước ngoài đến Ấn Độ để du lịch, loại visa này có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm với số lần nhập cảnh 1 lần, 2 lần hay nhiều lần. Thời gian cho phép lưu trú ở Ấn Độ cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 180 ngày.

Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa Ấn Độ để đi du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
  • Thông tin cá nhân cần cung cấp như thông tin về người thân, địa chỉ liên hệ, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ nếu có…
  • Lịch trình chuyến tham quan du lịch ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.

Nếu cần cung cấp thông tin gì hay hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!