Hướng dẫn làm visa Trung Quốc du lịch dạng đoàn

Hướng dẫn làm visa Trung Quốc du lịch dạng đoàn
5 (1) vote

Nhu cầu đi du lịch đến Trung Quốc theo dạng đoàn của người Việt Nam càng tăng, hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ làm visa được phát triển cũng như mở rông. Nhưng cũng nên lưu ý là không phải đơn vị nào cũng có thể làm visa đi Trung Quốc dạng đoàn trực tiếp tại đại sứ quán. Cho nên chi phí cũng như tỉ lệ visa thành công của một số công ty dịch vụ là khác nhau.

Bài viết này, Phòng vé máy bay Lufthansa sẽ hỗ trợ và hướng dẫn làm visa Trung Quốc du lịch dạng đoàn nhanh chóng với mức chi phí phải chăng.

Hướng dẫn làm visa Trung Quốc du lịch dạng đoàn

Điều kiện xin cấp visa theo đoàn và nhóm trên 5 người

  1. Số lượng người xin visa phải từ khoảng 5 người trở lên
  2. Thời gian nhập cảnh cũng như xuất cảnh khỏi Trung Quốc của khách cùng nhau
  3. Phải có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng.

Thủ tục hay những giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị

  • Bản chính hộ chiếu đang còn giá trị sử dụng trên 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân không cần công chứng
  • 02 ảnh thẻ 4×6

Một số lưu ý:

  1. Khách đoàn cần phải nhập cảnh bằng đường hàng không
  2. Phải cùng đi và cùng về
  3. Phải nhập cảnh trong vòng 15 ngày đầu của thời hạn xin visa
  4. Phải xuất cảnh trước ngày hết hạn visa.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ phần nào giúp ích cho bạn. Nếu như muốn biết thêm thông tin cũng như cần hướng dẫn làm visa Trung Quốc du lịch dạng đoàn thì hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: