Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản

Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản
5 (1) vote

Bạn là người yêu đất nước Nhật bản và muốn đến đây để du lịch. Tất cả mọi thứ đã được bạn hoàn tất, chỉ còn đợi xin visa Nhật Bản. Bạn chưa biết về thông tin thủ tục xin visa? Hãy để phòng vé máy bay Lufthansa sẽ hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình xin visa.

Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản

Những loại giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị để xin visa du lịch Nhật Bản như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và còn trang trống để dán visa
  • Sổ hộ khẩu dùng để xác định địa chỉ thường trú của bạn cũng như xác định khu vực mà bạn sẽ nộp hồ sơ.
  • Xác nhận khả năng tài chính như giấy chứng nhận sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh, giấy chứng nhận bằng tiếng Anh, sao kê lương 3 tháng.
  • Booking vé máy bay đi Nhật Bản hai chiều, khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi du lịch cụ thể
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng được chụp trong vòng 3 tháng trở lại
  • Đơn xin cấp visa Nhật Bản theo mẫu của đại sứ quán Nhật Bản. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin vào đơn bằng tiếng Anh hay tiếng Nhật. Lưu ý thông tin minh bạch sẽ nâng cao khả năng được cấp visa của bạn.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin cũng như cần hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết.