Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Những người nước ngoài có vợ hay chồng, con hoặc cha mẹ là người mang quốc tịch Việt Nam cũng như người định cư ở nước ngoài có người thân tại Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực visa với thời hạn tối đa có thể là 5 năm hay là 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Nếu như muốn biết thêm thông tin cũng như hoàn tất hồ sơ xin giấy miễn thị thực thì hãy đến ngay đại lý Lufthansa.

Việc nhập cảnh vào bất kỳ quốc gia nào thì điều kiện trước tiên bạn phải có đó là visa. Hiện nay đất nước Việt Nam đang có một chính sách ưu tiên được áp dụng cho những người mang hộ chiếu nước ngoài là người Việt Kiều hay là vợ, chồng hay con cái của người Việt Nam thì sẽ được cấp cho người nước ngoài.

>> Chi tiết thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài

Giấy này được cấp với thời hạn 5 năm hay mỗi lần nhập cảnh được lưu trú 90 ngày là tối đa. Bạn có muốn chúng tôi cung cấp những thông tin cần thiết cũng như cơ bạn nhất không? Hãy đến ngay đại lý của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thủ tục xin miễn thị thực visa nhanh chóng

1/ Passport hay hộ chiếu bản gốc còn trên 5 năm 6 tháng

2/ Visa rời

3/ 2 tấm hình kích cỡ 3×4 được chụp trên nền trắng

4/ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

5/ Bản sao giấy chứng minh nhân dân người thân bảo lãnh

6/ Bản sao sổ hộ khẩu người thân bảo lãnh

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách xin miễn thị thực cho Việt Kiều

Bạn có muốn biết thêm thông tin hay giải đáp thắc mắc không? Nếu có thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn xin giấy miễn thị thực vào Việt Nam nhanh nhất.