Một số lưu ý khi làm visa du lịch Hàn Quốc

Một số lưu ý khi làm visa du lịch Hàn Quốc
5 (1) vote

Bạn đang có dự định đến Hàn Quốc du lịch? Bạn cần xin visa Hàn Quốc nhưng chưa nắm được thông tin chính xác cũng như giấy tờ cần chuẩn bị và những lưu ý khi làm visa? Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Lufthansa xin chia sẻ một số lưu ý khi làm visa du lịch Hàn Quốc giúp cho việc xin visa của bạn đơn giản và nhanh chóng hơn.

Một số lưu ý khi làm visa du lịch Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc du lịch chỉ có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp nên bạn hãy lên kế hoạch làm visa từ sớm khoảng 2 tháng trước chuyến du lịch cũng không thành vấn đề. Bởi vì trong mùa cao điểm du lịch số lượng hồ sơ đăng ký làm visa vô cùng lớn và bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ đợi làm visa.

Khoảng tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11 là giai đoạn cao điểm du lịch Hàn Quốc. Khoảng thời gian này nếu muốn làm hồ sơ bạn sẽ phải đến trước lịch hẹn và quay lại đúng ngày để nộp hồ sơ.

Mức lệ phí xin visa có thể nộp bằng USD hay VNĐ đều được. Nếu như bạn bị từ chối cấp visa thì bạn chỉ được trả lại hộ chiếu và giấy tờ gốc.

Thường thì việc xin visa Hàn Quốc đi du lịch khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ cũng như đúng giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu của đại sứ quán Hàn Quốc thì tỉ lệ đậu visa sẽ cao hơn. Rất ít trường hợp phải phỏng vấn, nếu như bị gọi phỏng vấn chỉ là để xác minh một lần nữa thông tin hồ sơ của bạn là chính xác không thôi.

Hy vọng một số lưu ý khi làm visa du lịch Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích trong việc xin visa của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến visa đi Hàn Quốc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.