Những thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Những thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan
4.5 (2) votes

Nếu như bạn đang có dự định cho chuyến du lịch đến Đài Loan sắp tới thì chắc chắn bạn cần phải có visa. Nhưng bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin về việc làm thủ tục để xin visa đi Đài Loan mất bao lâu? Hãy để phòng vé máy bay Lufthansa cung cấp một số thông tin cũng như những thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan đơn giản và nhanh chóng.

Những thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa Đài Loan bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc và bản photo còn hiệu lực trên 6 tháng và phải còn trang trống liền kề để dán visa
  • Mẫu đơn xin visa kê khai đầy đủ thông rin và ký tên rõ ràng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất
  • Giấy chứng nhân việc làm: hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo, giấy nghỉ phép du lịch có chữ ký và đóng dấu mộc xác nhận của người đại diện có thẩm quyền của công ty đang làm việc. Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy tờ chứng nhận nhà cửa, tài sản, đất đai. Giá trị tài sản phải ít nhất 100 triệu đồng.
  • Lịch trình chuyến đi
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi.
  • Địa chỉ khách sạn lưu trú

Trong quá trình chuẩn bị thủ tục xin visa Đài Loan để đi du lịch, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình.

Xem thêm thông tin: Xin visa Đài Loan bao nhiêu tiền?