Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Thẻ tạm trú được hiểu như là tấm visa Việt Nam dài hạn và cũng là thẻ có giá trị lưu trú được cấp cho người nước ngoài có giấy phép lao động hay nhà đầu tư cũng như thân nhân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. Nếu như đã có ý định đến đất nước này để sinh sống hay làm việc thì hãy hoàn tất thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài hãy đến ngay đại lý Lufthansa.

Nếu bạn muốn tự làm thẻ này, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, gặp khó khăn về ngôn ngữ, không đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh. Bạn đã biết thủ tục, hồ sơ hay giấy tờ cần thiết để làm thẻ tạm trú chưa?  Để biết thêm những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như mức phí, bạn có thể yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Bản chính hộ chiếu
  • Bản photo giấy phép lao động
  • Hình ảnh 4×6 được chụp trên nền trắng
  • Giấy xác nhận tạm trú
  • Những giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân

Tham khảo thêm tại Visa Xuat Nhap Canh về cách làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài nếu như bạn hoặc bạn bè của bạn có chồng là người quốc tịch nước khác nhé.

Để được tư vấn hay cung cấp những thông tin cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục, hồ sơ.

>> Xin cấp thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài