Thông tin tổng hợp cần biết về các hãng hàng không

Thông tin tổng hợp cần biết về các hãng hàng không
Đánh giá bài viết

Với sự xuất hiện của phương tiện di chuyển là máy bay, các hãng hàng không cũng từ đó mà ra đời. Không chỉ thương hiệu và chất lượng, các hãng hàng không trên thị trường hiện nay còn cạnh tranh với nhau về dịch vụ, hậu mãi dành cho hành khách trong các chuyến bay. Nếu bạn là hành khách ít khi đi máy bay, muốn tìm hiểu thông tin cho mình, bạn có thể tham khảo qua bài viết này.

Ở nước ta hiện nay, xuất hiện ba hãng nội địa và rất nhiều hãng hàng không quốc tế có nhiều hành trình bay, sự cạnh tranh gay gắt cùng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút hành khách cũng được chú trọng nắm bắt.

Đa số hành khách ở Việt Nam thường tin dùng các hãng hàng không trong nước. Về chất lượng, dịch vụ và hậu mãi cũng như phục vụ, người ta chọn Vietnam Airlines – hàng hàng không quốc gia của Việt Nam. Về giá rẻ, khách hàng nghiêng về hai hãng không quá lớn mạnh là Vietjet AirJetstar Pacific.

Còn một số hãng hàng không quốc tế khá nổi tiếng và có chất lượng dịch vụ cũng ổn được nhiều khách hàng sử dụng cho các chuyến bay dài ra nước ngoài như:

Bạn tin dùng hãng hàng không nào? Thật khó để có câu trả lời nhỉ. Mỗi một hãng đều có ưu và khuyết điểm riêng, nên nếu phải chọn, chắc bạn phải thử bay hết chuyến của các hãng mới có thể tìm hiểu rõ ràng được.