Thủ tục xin công văn nhập cảnh mới nhất

Thủ tục xin công văn nhập cảnh mới nhất
5 (1) vote

Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài được hiểu theo cách ngắn gọn nhất là một văn bản cho phép nhập cảnh hay thư mời được sự chấp thuận của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho người nước ngoài có thể được phép nhập cảnh một lần vào Việt Nam. Sau đây phòng vé máy bay Lufthansa của chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin thủ tục xin công văn nhập cảnh mới nhất.

Thông tin mới nhất về thủ tục xin công văn nhập cảnh

Khi người nước ngoài có công văn này thì sẽ dễ dàng xin được visa Việt Nam ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hay ở những sân bay quốc tế. Để có thể xin công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng và thuận tiện bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi.

Để chuẩn bị hồ sơ cũng như thực hiện thủ tục để xin công văn, bạn có thể tự nộp đơn xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Nhưng việc này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cũng như không thuận lợi. Chúng tôi sẽ đưa ra dịch vụ xin công văn để giúp bạn làm được nhanh nhất.

Hồ sơ gồm có:

  • Bản scan hộ chiếu của người nước ngoài
  • Ngày dự định nhập cảnh
  • Nơi nhận visa
  • Nếu như xin công văn diện công tác cần chuẩn bị: Giấy chứng nhận mẫu dấu chữ ký cũng như giấy phép knh doanh của công ty bảo lãnh, giấy giới thiệu của dianh nghiệp, tổ chức và kế hoạch làm việc dự kiến ở Việt Nam.

Để hoàn tất thủ tục xin công văn này một cách nhanh chóng thì bạn hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay nhé!

Tìm hiểu thêm: