Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong dễ hiểu và chuẩn xác nhất

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong dễ hiểu và chuẩn xác nhất
5 (1) vote

Nếu như bạn và gia đình đang ấp ủ dự định thực hiện một chuyến du lịch đến Hong Kong trong thời gian tới nhưng chưa biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì để xin visa Hong Kong du lịch? Trong bài viết dưới đây phòng vé máy bay Lufthansa sẽ cung cấp một số thông tin về thủ tục xin visa du lịch Hong Kong dễ hiểu và chuẩn xác nhất.

>> Làm visa đi Hong Kong mất bao nhiêu lâu?

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong dễ hiểu và chuẩn xác nhất

Hồ sơ cần thiết để xin visa Hong Kong diện du lịch bao gồm:

  • Tờ khai xin visa đi Hong Kong
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt
  • Chứng minh tài chính:
    • Bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng với số dư ít nhất 70 triệu đồng
    • Bản sao sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng có công chứng
    • Những giấy tờ chứng minh tài chính khác nếu có
  • Chứng minh công việc hiện tại:
    • Bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm/ tuyển dụng có công chứng
    • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp
    • Thẻ hưu trú hay sổ nhận lương hưu hàng tháng đối với người đã nghỉ hưu.

Để nắm bắt thêm một số thông tin liên quan đến thủ tục xin visa Hong Kong du lịch một cách dễ hiểu và chuẩn xác nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục làm visa đi Hong Kong gấp