Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ
Đánh giá bài viết

Atlanta được biết đến là thành phố nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết “cuốn theo chiều gió” và những địa điểm hấp dẫn đang chờ khách du lịch đến khám phá. Nơi đây sở hữu bảo tàng lịch sử tự nhiên, những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu bạn đang sắp xếp một chuyến du lịch khám phá thành phố này thì hãy đặt mua vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) – Atlanta với giá rẻ nhất tại đại lý Lufthansa.

Tại thành phố Atlanta có một sân bay quốc tế đang được xếp vào hạng sân bay nhộn nhịp nhất trên thế giới vào khoảng năm 2005 đó chính là sân bay quốc tế Hartsfield Jackson (ATL). Sân bay này với rất nhiều chặng bay đến thành phố trong khu vực Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ và cả Châu Âu. Với rất nhiều khung giờ bay phong phú cho nên hãng hàng không Delta Air Lines đã chọn sân bay này là trung tâm hoạt động. Không chỉ có vậy còn rất nhiều hãng hàng không khách cũng hoạt động ở sân bay này.

Ngày nay ở đất nước Việt Nam đã có hành trình bay thẳng đến thành phố Atlanta. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn những hãng hàng không với lộ trình bay hợp lý. Có rất nhiều những hãng hàng không để bạn lựa chọn cho chuyến bay này đó là Vietnam Airlines, Japan Airlines, Korean Air, American Airlines….

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn hãy lựa chọn cho mình một hành trình phù hợp để có thể có một chuyến đi thú vị và ý nghĩa nhất nhé! Để biết thêm thông tin hay muốn tìm mua vé máy bay khuyến mãi đi Atlanta thì hãy liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.