Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago được biết đến là một trong những thành phố thân thiện, hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình nghệ thuật biểu tượng, những nét đẹp thiên nhiên, thương hiệu thời trang nổi tiếng, những hiện vật lịch sử tự nhiên, những trung tâm mua sắm hiện tại và những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để sở hữu một chuyến du lịch ưng ý và suôn sẻ đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ tại đại lý Lufthansa.

Bạn có thể chọn mua vé máy bay khuyến mãi đi Chicago, khách du lịch có thể sẽ đáp xuống sân bay quốc tế O’Hare (ORD). Sân bay này là sân bay chính chuyên phục vụ cho vùng đô thị thành phố Chicago. Đây là sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng chừng 27km về phía Tây Bắc.

Ngày nay đang là sân bay bận rộn nhất trên thế giới dựa vào số lượng những chuyến bay cất cánh cũng như hạ cánh hay là số lượng hành khách đến và đi. Trong 10 năm qua sân bay này đã được bình chọn là sân bay tốt nhất của Bắc Mỹ.

Sân bay này sở hữu khoảng tám đường băng cũng như nhiều hơn bất kỳ sân bay quốc tế nào trên thế giới. Đây là sân bay phục vụ trực tiếp cho khoảng 210 điểm đến, trong đó có khoảng 153 điểm đến trong nước cũng như 57 điểm đến quốc tế của Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á. Cho nên khách du lịch Việt Nam có thể dễ dàng mua được những tấm vé máy bay giá rẻ

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đến thành phố này, bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ giá rẻ.