Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washingtons là một trong những thành phố nắm vị trí quan trọng nhất của đất nước Mỹ, hấp dẫn khách du lịch bởi  rất nhiều bảo tàng, tượng đài tưởng niệm quan trọng, những công trình kiến trúc độc đáo và vô số những địa điểm tham quan hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Để có thể biến mong ước đến thành phố này thành sự thật bạn hãy mua vé máy bay đi sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại đại lý Lufthansa.

Khi đã có dịp đặt chân đến thành phố Washingtons bạn có thể hạ cánh tại một trong những sân bay như là sân bay quốc tế Ronald Reagan Washington (DCA), sân bay Baltimore/Washington (BWI), Sân bay Washington Dulles (IAD) và rất nhiều sân bay khác. Nhưng trong đó sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD) là sân bay chính chuyên phục vụ cho chuyến bay đến thành phố Washington.

Ngày nay đang có rất nhiều những hãng hàng không đang khai thác chuyến bay giá rẻ từ đất nước Việt Nam như ( Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh) đến thành phố Washington ( Mỹ ). Trong đó phải nói đến một số hãng hàng không có tần suất chuyến bay lớn nhất đó là Delta Air Lines, American Airlines, Korean Air, Asiana Airlines,…. Bạn có thể lựa chọn một điểm để khởi hành, một hãng hàng không ưng ý và một khung giờ bay đẹp cho hành trình của mình dễ dàng.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay khuyến mãi đi Washington với mức giá thấp nhất, bạn hãy nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.