Vé máy bay đi Ấn Độ

Vé máy bay đi Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ là một đất nước rộng lớn đông dân nhất trên thế giới hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn hóa đa dạng phong phú cùng nhiều địa điểm du lịch cuốn hút. Tới khám phá đất nước này thì bạn nên ghé thăm đền Virupaksha, nhưng trước tiên hãy nhớ đặt vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ tại đại lý Lufthansa đã nhé.

ve-may-bay-di-an-do

Ấn Độ được biết đến với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng hớp hồn khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm. Đến đây khách du lịch không thể bỏ qua cơ hội khám phá đền Virupaksha một trong những điểm đến du lịch vô cùng thú vị nằm tại thành phố Hampi là một trong những mảnh đất tập trung rất nhiều những ngôi đền thờ của Ấn Độ đã được công nhận là vùng di sản về văn hóa của thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Đền Virupaksha là ngôi đền nổi tiếng khắp nơi từ xa cho đến gần với vô số những họa tiết được thiết kế tinh tế cũng như sắc sảo được bao xung quanh bốn phía của khu đền, đặc biệt có thể nói đến là những thiết kế bích họa ở trên hình phồn thực và được trang trí ngay tại cổng chính để vào khu đền. Khu đền này bao gồm khoảng 11 tầng tháp cs chiều cao khoảng 50m cùng với rất nhiều những kiến trúc bích họa để mô phỏng thần Shiva.

Bảng giá vé máy bay đi Ấn Độ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-an-do-1

Bên cạnh đó, nếu mua ve may bay di An Do, khách du lịch cũng có thể khám phá rất nhiều những không gian xung quanh khu đền chẳng hạn như chiêm ngưỡng khám phá những chứng tích cổ xưa, ngắm nhìn cảnh quan trên ngọn đồi xanh mướt. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch nên đến trong hành trình của mình. Còn điều gì níu bạn lại nữa mà không gọi 08 625 90074 để mua vé máy bay ngay.