Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Đánh giá bài viết

Bắc Kinh được biết đến là thành phố của những di tích lịch sử hấp dẫn tại đất nước Trung Quốc thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp mọi vùng miền trên thế giới ghé đến hàng năm. Để không bỏ lỡ các địa điểm du lịch tuyệt vời tại thành phố này, khách du lịch hãy nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-bac-kinh

Đến Bắc Kinh khách du lịch có thể ghé thăm Hương Sơn, đây được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Bắc Kinh, và cũng là một nơi rất thích hợp để có thể cắm trại vào dịp cuối tuần. Trước đây nơi đây được xem như là ngự hoa viên của triều đại nhà Thanh, nhưng ngày nay, nó đã trở thành một điểm du lịch thoải mái ở ngoại ô của thành phố Bắc Kinh.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Ngoài ra khách du lịch có thể đến với Vườn Bách thảo Bắc Kinh, đây là khu vườn nằm ngay ở Tây môn của Hương Sơn. Đây được xem là một trong những hoa viên màu xanh với đầy những hoa cỏ nằm giữa thành phố Bắc Kinh ồn ào khói bụi.

Không chỉ có Hương Sơn và Vườn Bách Thảo Bắc Kinh mà còn có bảo tàng Không quân Trung Quốc bạn nên khám phá. Đây được biết đến là một trong những nơi nhất định phải đến nếu khách du lịch yêu thích hàng không. Bảo tàng này có tọa lạc nằm cách khu phố Changping tại thành phố Bắc Kinh khoảng chừng 50km. Đến đây khách du lịch sẽ thấy bảo tàng này có khoảng hơn 200 vật trưng bày, hầu hết là hàng hiếm.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bac-kinh-1

Bắc Kinh không chỉ nổi tiếng với những cung điện sang trọng và các địa danh nổi tiếng. Khách du lịch khi mua ve may bay di Bac Kinh còn có thể khám phá, chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon đặc sắc. Hãy mau mau đến đại lý chúng tôi hoặc gọi ngay 08 625 90074 để được hỗ trợ.