Vé máy bay đi Boston

Vé máy bay đi Boston
Đánh giá bài viết

Boston được biết đến là một trong những thành phố cổ kính với một lịch sử lâu đời cùng với những cảnh quan đẹp, thơ mộng và lãng mạn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để tìm hiểu lịch sử cũng như khám phá những vẻ đẹp cổ kính của thành phố này khách du lịch hãy mua ngay vé máy bay đi Boston giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-boston

Đến thành phố Boston khách du lịch có thể khám phá một điểm du lịch lý tưởng của thành phố đó là tháp Prudential, đây được biết đến là một trong những tòa nhà trang nhã nhất của thành phố Boston. Khách du lịch đến với tòa tháp này đều có thể đi thang máy để lên đài quan sát Skywalk chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt vời về toàn cảnh của thành phố này. Có lẽ sau một chuyến tham quan đến tòa tháp này khách du lịch sẽ được hiểu thêm về lịch sử cũng như nền văn hóa của thành phố Boston.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn, khi mặt trời bắt đầu lặn để nhường cho những ánh đèn đường của thành phố. Đài quan sát này vẫn được mở cửa hàng ngày, nhưng đến đây khách du lịch nên gọi điện thoại trước bởi vì nơi đây thỉnh thoảng phải đóng cửa để tổ chức các hoạt động khác.

Đến đây khách du lịch có thể ngắm cảnh hay đến những nhà hàng sang trọng hay các quán bar và có thể lên tầng 52 để được thưởng thức ly martini pha chế thành thạo tại các quầy bar.

Bảng giá vé máy bay đi Boston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-boston-1

Chỉ cần mua ve may bay di Boston là khách du lịch không chỉ được đến với tháp Prudential mà còn có vô số những điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch có thể khám phá ngay bằng cách nhấc điện thoại lên gọi 08 625 90074 để được nhân viên booker hỗ trợ tư vấn thông tin.