Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đánh giá bài viết

Buôn Mê Thuột là thành phố hấp dẫn khách du lịch bởi những con thác cao ngất hùng vĩ, những cánh rừng cà phê bạt ngàn, những vườn quốc gia rộng mênh mông nhưng đầy bí ẩn và vẻ đẹp huyền thoại của dòng sông Serepôk. Để khám phá tất cả những điều thú vị tại thành phố này bạn nên mua ngay vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-buon-me-thuot

Đến Buôn Mê Thuột bạn có thể ghé thăm hồ Lắk, đây được biết đến là hồ huyền thoại một trong những hồ nước ngọt lớn nhất được nối liền với sông Krông Ana, hồ này rộng khoảng chừng 500ha. Hồ Lắk là một trong những điểm đến du lịch sinh thái vô cùng độc đáo đã hấp dẫn đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến hàng năm bởi nơi đây mang một vẻ đẹp của tự nhiên đầy thơ mộng của rừng và núi bao xung quanh.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Nghe đến cái tên Hồ Lắk cũng đã nói lên những vẻ đẹp huyền bí của hồ này. Không chỉ sở hữu những cảnh quan đẹp tự nhiên, một bầu không khí hết sức trong lành cùng với những cuộc phiêu lưu thú vị trên hồ nước cưỡi bằng voi hay chiếc thuyền gỗ với những chuyến dã ngoại để khám phá  những nét văn hoá độc đáo đặc sắc của người dân làng Mơ Nông. Ngày nay Hồ Lắk đã trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời trong hành trình khám phá thành phố Buôn Mê Thuột.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-buon-me-thuot-5

Đã mua ve may bay di Buon Me Thuot du lịch mà không ghé thăm hồ Lắk thì thật là một sự thiếu sót vô cùng trong hành trình này. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch này và nhấc điện thoại lên gọi 0946 760 239 để được hỗ trợ mua vé máy bay có giá rẻ nhất nhé.