Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
Đánh giá bài viết

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch đến đất nước Canada, nhưng vẫn chưa biết sẽ đến thành phố nào? một trong những thành phố du lịch tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước Canada đó chính là Calgary, nơi đây sở hữu rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên đẹp và hàng loạt những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để nhanh chóng khám phá và trải nghiệm thành phố này bạn hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Calgary giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

Khi đến với thành phố Calgary bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Drumheller cũng như Bảo tàng hoàng gia Tyrrell cổ sinh vật học. Đây là một trong những điểm đến nằm khoảng 140 km về phía đông bắc của thành phố Calgary.

Tại đây từng có những loài khủng long sinh sống cũng như rất nhiều những hóa thạch đã được phát hiện trong cũng như xung quanh Drumheller. Những Tyrrell Hoàng Gia Bảo tàng cổ sinh vật học đã có những phát hiện và những cái nhìn sâu sắc vào lịch sử của khu vực.

Những cảnh quan xung quanh Drumheller bao gồm chủ yếu là những vùng đất cằn cỗi. Tại đây còn một số những con đường mòn đi bộ đường dài hết  sức thú vị cũng như thông qua hình thành đá độc đáo. Đây là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Calgary.

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho hành trình khám phá thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không liên hệ 08 625 90074 với chúng để đặt mua cho mình chiếc ve may bay di Calgary gia re ngay thôi.

Tham khảo giá vé của 2 chặng bay liên quan: