Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai được biết đến là thành phố hội tụ những nét văn hóa đặc trưng, những khung cảnh hết sức thơ mộng, những thị trấn nhỏ bình yên, những di tích lịch sử linh thiêng, phong cảnh tuyệt đẹp, khu vườn hoa quốc gia rất nổi tiếng, những trung tâm thương mại lớn và rất nhiều những danh lam thắng cảnh đang chờ đón bạn khám phá. Để thực hiện ước mơ đến khám phá những điều thú vị ở thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

Khi đến thành phố Chiang Mai, một điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Wat Suan Dok. Đây là một trong những ngôi chùa hơn 7 thế kỷ. Ở trong quá khứ, nơi đây là một khu vườn hoa quốc gia hết sức nổi tiếng cũng như những tháp hài cốt Chedi trắng, bên trong có chứa tro cốt của những thành viên hoàng tộc của thành phố Chiang Mai.

Nơi đây là một điểm đến linh thiêng của thành phố rực rỡ nhất phương bắc. Wat Suan Dok có tọa lạc trên đường Suthep mang lịch sử hàng thế kỷ sở hữu những ngôi điện thờ phụ được dùng làm nơi thờ phụng những bức tượng phật được làm bằng đồng khoảng 500 năm tuổi. Đây là một bức tượng bằng kim loại lớn nhất của đất nước Thái Lan.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá Wat Chiang Man, đây là một trong những ngôi chùa lâu đời nhất thành phố Chiang Mai. Wat Chiang Man đã được xây dựng vào khoảng năm 1296. Nơi đây nổi tiếng với những tháp hài cốt Chedi cũng như được tôn thêm vẻ đẹp nhờ vào những hàng tượng voi làm trụ cùng với ngôi đền thờ tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, trong khu điện thờ là bức tượng phật Phra Kaeo Khao cổ cũng như một bức tượng pha lê nhỏ.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã chuẩn bị cho chuyến tham quan khám phá thành phố này thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để sở hữu những tấm ve may bay di Chiang Mai gia re và tốt nhất.

Tham khảo giá vé của 2 chặng bay liên quan: