Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng
4.7 (3) votes

Đà Nẵng là thành phố sở hữu rất nhiều điểm tham quan thú vị luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến, nếu bỏ qua các điểm du lịch thì chuyến đi trở nên thiếu sót. Khám phá ngay danh lam thắng cảnh thánh địa Mỹ Sơn cùng với những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-da-nang

Đến với Đà Nẵng khách du lịch có thể ghé thăm và khám phá thánh địa Mỹ Sơn, đây là một trong những điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng. Thánh địa Mỹ Sơn sở hữu rất nhiều di tích khảo cổ học, rất nhiều những công trình kiến trúc với khoảng 70 ngôi tháp lớn nhỏ. Đây được xem là một trong những trung tâm văn hóa tôn giáo của người Chăm-Pa.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Thánh địa Mỹ Sơn được biết đến là một nơi có thể tìm thấy được rất nhiều cổ quật của một nền văn hóa Chăm-Pa, và còn được biết đến là một trong những thành phố của người dân Chăm-Pa ngày xưa, hiện nay còn có rất nhiều ngôi tháp được xây dựng từ lâu đời nhưng vẫn còn được bảo tồn khá nguyên vẹn.

Điều đặc biết nhất ở đây là những đền tháp nơi đây có lịch sử lâu đời khoảng từ thế kỉ 4 cùng với những hoa văn được điêu khắc trên những tảng đá rất tinh xảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu nền văn hóa cổ xưa thì hãy đến với địa điểm này ngay nhé.

>> Chia sẻ kinh nghiệm: Du lịch Đà Nẵng – Hội An tự túc

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-da-nang-4

Nếu như bạn đã mua ve may bay di Da Nang du lịch thì hãy nhớ đến Thánh địa Mỹ Sơn khám phá những đền tháp có lịch sử từ lâu đời của Chăm-pa, khách du lịch có thể tìm hiểu được nền văn hóa Chăm-pa tại điểm đến này. Gọi 0946 760 239 để nhận được những tấm vé máy bay với mức giá siêu rẻ.