Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên
Đánh giá bài viết

Điện Biên là điểm đến luôn chào đón khách du lịch bằng những hình ảnh e ấp hết sức dịu dàng của con người cùng với những cảnh vật tuyệt đẹp nơi cao nguyên lộng gió. Để đắm say và tự hào về thiên nhiên tài nguyên của nơi này bạn hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-dien-bien

Đến Điện Biên khách du lịch có thể ghé qua cộng đồng Bản Mển, đây là điểm đến mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đi du lịch Điện Biên. Bản Mển là một trong những địa điểm nằm giữa những đồi núi bạt ngàn cùng với ruộng nương thuộc xã Thanh Nưa của Điện Biên. Cộng đồng Bản Mển từ lâu đã trở thành một điểm đến du lịch cộng đồng hấp dẫn đông đảo khách du lịch nằm cách thành phố Điện Biên không xa khoảng chừng 6km về phía bắc.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể thấy được Bản Mển sở hữu một khung cảnh đẹp như một bức tranh tuyệt đẹp, bức tranh này với lưng tựa với núi, mặt thì hướng ra những cánh đồng rộng mênh mông. Bản Mển còn nổi bật với những nếp nhà sàn truyền thống của những người Thái đen.

>> Chia sẻ kinh nghiệm: Du lịch Sapa tự túc 3 ngày 2 đêm

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dien-bien-1

Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi khách du lịch mua ve may bay di Dien Bien. Để tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đi lại, bạn có thể theo dõi những thông tin cũng như chọn cho mình một hành trình ưng ý nhất thì hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để đươc hỗ trợ.