Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
4.5 (2) votes

Đồng Hới được biết đến là thành phố với những bãi biển Nhật Lệ đầy thơ mộng cùng với những di tích lịch sử hấp dẫn khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới. Khám phá ngay những điều thú vị của Quảng Bình Quan cùng với những tấm vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-dong-hoi

Đến Đồng Hới khaachs du lịch nên ghé đến Quảng Bình Quan, đây được biết đến là một trong những minh chứng lịch sử được xây dựng từ thời chúa Nguyễn được biết đến là một trong những thành lũy kiên cố và thiết yếu nhất của Chúa Nguyễn ở đàng trong .

Hệ thống này được xây dựng để bảo vệ kinh đô cổ. Quảng Bình Quan là một trong những hệ thống kiến trúc độc đáo, được kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó là chiến lũy phòng ngự chiến đấu kiên cố vững chắc và cũng là một công trình kiến trúc nghệ thuật hết sức đặc sắc.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Quảng Bình Quan được biết đến là điểm đến đáng tin cậy cho các nhà nghiên cứu kiến trúc hay quân sự sau này. Quảng Bình Quan đã trở thành một trong những công trình văn hóa của đất nước. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi đến Đồng Hới

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-1

Đồng Hới còn rất nhiều điểm đến du lịch tuyệt vời mà không chỉ riêng gì Quảng Bình Quan mới mang đển cho bạn những trải nghiệm thú vị. Nếu khách du lịch nào muốn tìm đến lịch sử cùng với nền văn hóa của thành phố Đồng Hới thì hãy gọi ngay 0946 760 239 để mua ve may bay di Dong Hoi hay được tư vấn thông tin để có một hành trình ưng ý nhất.