Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston
Đánh giá bài viết

Houston là một thành phố xinh đẹp nhất của đất nước Mỹ hấp dẫn khách du lịch bởi nhiều quan cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, những cao ốc cao to, sừng sững, hệ thống, công trình dưới lòng đất nhộn nhịp, công viên cây xanh, công viên giải trí hiện đại và rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị ngoài trời. Nếu như có ý định khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời của thành phố này thì bạn hãy mua vé máy bay đi Houston giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

Khi có cơ hội đến thành phố Houston, một trong những điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó là Kemah Boardwalk. Đây là một trong những công viên giải trí hiện đại cũng như lớn nhất của thành phố Houston. Phần lớn của công viên này đều là khách san và nhà hàng, nhưng nó vẫn là một điểm lý tưởng để giải trí cùng với gia đình. Bạn có thể lựa chọn ăn uống bao gồm nhà hàng Cadillac Bar, Saltgrass Steakhouse và Seafood House Landry. Nhưng đặc biệt nhất là bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị ngoài trời.

Ngoài ra bạn cũng nên khám phá đó là công viên Thủy Tạ, đây là một trong những nơi cống hiến rất nhiều trò chơi giải trí dành cho trẻ em và gia đình hay khám phá ra rất nhiều hải sinh vật hết sức đặc biệt cũng như hiếm thấy với một thủy cầu vĩ đại có chứa khoảng 500,000 gallons nước cũng như bao gồm những cảnh đong đưa trên những vành bánh xe chuyển động hay vòng luân quay thủy tạ…

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như đã lên kế hoạch và sẵn sàng cho chuyến du lịch đến thành phố này, đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua ve may bay di Houston gia re khi cần nhé.

Tham khảo giá vé của 2 chặng bay liên quan: