Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Jakarta
Đánh giá bài viết

Jakarta được biết đến là một trong những thành phố đầy màu sắc hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng, những tòa nhà cao chọc trời hay những con phố đông đúc khách du lịch ẩm thực. Hãy khám phá những điểm du lịch nổi bật nhất của thành phố này bằng những tấm vé máy bay đi Jakarta giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

Ve-may-bay-di-Jakarta

Đến Jakarta khách du lịch có thể khám phá sân khấu nghệ thuật Jakarta được xây dựng vào thời kỳ thuộc địa của Hà Lan, Gedung Kesenian Jakarta được biết đến là một trong những hội trường hòa nhạc tại thành phố Jakarta của đất nước Indonesia.

Sân khấu nghệ thuật này được xây dựng gần nhà thờ hồi giáo Istiqlal Mosque cũng như nhà thờ Jakarta Cathedral. Đây là nơi thường xuyên được tổ chức rất nhiều các chương trình nghệ thuật có thể nói những chương trình sân khấu cho đến những màn biểu diễn âm nhạc vô cùng đặc sắc.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Ngoài ra hãy đến với đài tưởng niệm quốc gia, đây là một trong những đài tượng niệm được đông đảo khách du lịch ghé đến có tọa lạc tại trung tâm thành phố Jakarta của một Quảng trường mang tên Merdeka. Đến đây khách du lịch sẽ thấy tháp đài tưởng niệm quốc gia Monumen Nasional hết sức uy nghiêm,  đây được biết là biểu tượng của quốc gia, tượng trưng cho những cuộc đấu tranh của dân làng cũng như đất nước Indonesia.

Bảng giá vé máy bay đi Jakarta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-jakarta-1

Bắt đầu ngay hành trình du lịch khám phá nghỉ dưỡng tại thành phố Jakarta bằng cách đặt mua ve may bay di Jakarta càng sớm càng tốt để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần mau vé máy bay thì hãy gọi 08 625 90074 ngay nhé.