Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
Đánh giá bài viết

Montreal được biết đến là một trong những thành phố đầy mê hoặc, thu hút khách du lịch bởi dòng sông St. Laurent thơ mộng, những dãy núi đá vôi, những ngôi giáo đường, những nét kiến trúc Châu Âu độc đáo, những cảng biển tuyệt đẹp, những con đường đầu sỏi, những kỳ quan kiến trúc quan trọng và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Sở hữu được tấm vé máy bay đi Montreal giá rẻ tại đại lý Lufthansa sẽ là chiếc cầu nối để bạn du lịch đến với thành phố này nhanh nhất đấy.

Khi có cơ hội dừng chân đến thành phố này bạn không nên bỏ qua cảng Montréal có tọa lạc nằm trên bờ sông St. Laurent. Đây là một trong những thủy trình hết sức quan trọng của đất nước Canada. Đến đây bạn có thể bước dọc theo những con đường đầy sỏi, sẽ hướng về một cảng biển tuyệt đẹp. Old Port được biết đến là một trong những khu vực hết sức náo nhiệt của thành phố cũng như là một trung tâm mua sắm hay ăn uống và nhạc sống đầy sôi động để bạn khám phá.

Không chỉ có vậy bạn cũng đừng quên dừng bước tại quảng trường Jacques-Cartier cũng như thưởng thức một bầu không khí trong lành. Đến đây khách du lịch có thể bắt gặp nền văn hóa muôn màu bởi thành phố Montreal là một thành phố đa sắc tộc với số dân ngụ cư đến từ khoảng 100 đất nước khác nhau nhưng rất gần gũi và thân thiện.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế phí

Để sở hữu một hành trình khám phá ưng ý và thú vị nhất bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với phòng vé của chúng tôi để mua được ngay những tấm ve may bay di Montreal gia re nào.

Tham khảo giá vé của 2 chặng bay liên quan: