Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow được biết đến là một trong những thành phố nổi bật của thế giới, hấp dẫn khách du lịch bởi nhiều cảnh đẹp, những Cung điện trong lòng đất, viện bảo tàng phong phú và cổ kính nhất, những trung tâm thương mại sầm uất và những thắng cảnh đẹp nổi tiếng. Nếu như bạn đang có kế hoạch cho chuyến tham quan đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

Khi có cơ hội ghé thăm thành phố Moscow, bạn không nên bỏ qua điểm đến như Kunstkamera. Đây là một trong những bảo tàng khoa học của đất nước Nga có tọa lạc ở ngay bên sông Neva của trung tâm thành phố Moscow. Bảo tàng này đã phát triển thành một viện nhân chủng học danh tiếng nhất của đất nước Nga.

Bảo tàng này luôn nhận được sự thu hút lớn của giới khoa học cũng như giới chuyên môn trên thế giới. Ngày nay nơi đây còn có khá nhiều những bộ sưu tập đầy đủ về con người. Bảo tàng này mở cửa cho khách du lịch đến tham quan vào những ngày trong tuần.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá nhà thờ Saint Isaac, đây là một trong nhà thờ nằm ngay bên dòng sông Neva êm ả. Nhà thờ này sở hữu lối kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng của Saint Petersburg. Nhà thờ là một bảo tàng kiến trúc cũng như hội họa lớn nhất của toàn nhân loại. Nơi đây lầ một trong những tác phẩm kỳ công và vô giá.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho hành trình cũng như đặt mua cho mình những tấm ve may bay di Moscow gia re thì bạn hãy liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

Tham khảo giá vé của 2 chặng bay liên quan: