Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar là một trong những đất nước có rất nhiều dãy núi trùng điệp hùng vĩ cùng với vùng đồng bằng màu mở với rất nhiều cây ăn trái và rất nhiều những quần đảo đẹp. Nếu ước mơ đến Myanmar thành sự thật thì hãy khám phá quần đảo Mergui nhé. Cùng đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ của đại lý Lufthansa để tới đây thôi nào.

ve-may-bay-di-myanmar

Trong mỗi hành trình đều có những điều thú vị riêng biệt mà mỗi người cảm nhận, những điểm đến cũng vậy. Đến Myanmar thì đừng bỏ qua cơ hội khám phá quần đảo Mergui, đây là một quần đảo nổi tiếng được nằm ở phía nam Mianma, quần đảo này có khoảng hàng tram hòn đảo nằm ở ngoài khơi bên bờ biển Taninthayi, từ đây có thể nhìn thấy được thị trấn Mergui.

Quần thể này có đại chất khá độc đáo sở hữu những đảo và biển tuyệt đẹp cùng với hệ động thực vật đa dạng cùng với cảnh quan cùng như cuộc soonga dưới mặt nước khá sôi động.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Không chỉ có vậy những cư dân sống trên núi đảo  này thường là người Salon họ thường sống lang thang trên các bãi biển và họ sống bằng nghề lặn mò ngọc trai với bào ngư. Ngày nay người Salon vẫn sử dụng phương pháp đánh bắt hải sản cũng như kỹ thuật đóng thuyền được truyền từ rất nhiều thế hệ trước.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-myanmar-1

Sau khi mua ve may bay di Myanmar và tới đây du lịch, bạn sẽ có rất nhiều ấn tượng khó quên không muốn rời xa nơi này đặc biệt là quần đảo Mergui. Gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để nắm bắt cơ hội và mua được tấm vé máy bay rẻ nhất.