Vé máy bay đi Na Uy

Vé máy bay đi Na Uy
Đánh giá bài viết

Na Uy là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng lý tưởng hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới những năm gần đây. Để khám phá những địa điểm hấp dẫn của đất nước này khách du lịch hãy mua vé máy bay đi Na Uy giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-na-uy

Đến Na Uy khách du lịch hãy ghé thăm thành phố Alesund đây là điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch cũng như nổi tiếng nhất miền nam Na Uy. Alesund là một thành phố quan trọng nổi tiếng với những nhà gỗ rực rỡ sắc màu. Không chỉ có vậy khách du lịch có thể thấy những bãi đá ngầm hay những vũng vịnh được nối liền ra biển và những ngôi làng mạc nhỏ nhắn xinh xắn nằm dọc theo bên những hồ nước.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Khách du lịch có thể đến Mandai để có thể ngắm nhìn một khung cảnh biển bao la và cũng có thể chiêm ngưỡng những ngọn hải đăng hùng vĩ. Nếu thích du lịch mạo hiểm như những chuyến leo núi mạo hiểm thì hãy đến Sirdal đây là một nơi tuyệt đẹp. Ngoài ra khi đã mua ve may bay di Na Uy, khách du lịch còn có thể tham quan những ngôi nhà ở ven núi hay thư thái tản bộ trong cà công viên quốc gia để tận hưởng cảm giác yên tĩnh và bầu không khí trong lành.

Bảng giá vé máy bay đi Na Uy

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-na-uy-1

Nếu một lần đến đây thì khách du lịch đừng bỏ qua bất cứ những địa điểm du lịch tham quan tuyệt vời ở đây nhé. Ngoài những điểm được nói ở trên thì còn rất nhiều điểm đang chờ bạn khám phá. Để bắt đầu chuyến du lịch sớm nhất thì hãy gọi 08 625 90074 và mua ngay vé máy bay nhé.