Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi là một trong những thành phố đa dạng mang vẻ đẹp cổ kính đan xen với những nét hiện đại. Nổi tiếng với rất nhiều những tượng đài cổ, những con đường thương mại cổ, cảnh đẹp tuyệt vời, những đền tháp mang đậm màu sắc tôn giáo kì vĩ, linh thiêng, nền văn hóa đa dạng, những công trình kiến trúc lớn và những tòa lâu đài cổ. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị và ấn tượng đó nếu như đặt mua được tấm vé máy bay New Delhi giá rẻ của đại lý Lufthansa.

Khi bạn đã sở hữu chuyến tham quan thành phố New Delhi bạn sẽ thấy thành phố này có tọa lạc nằm ở phía bắc Ấn Độ  cũng như nằm cách thành cổ Delhi khoảng 5 km về phía Bắc. New Delhi là thủ đô xinh đẹp nổi bật với rất nhiều đường phố dài hay những công trình kiến trúc lớn có thể nhắc đến như những tòa lâu đài cổ được xây dựng bằng đá, cổng Ấn Độ, tòa nhà quốc hội hay phủ tổng thống.

Khi đến nơi đây, khách du lịch sẽ gặp một vùng rừng rậm lá của thành phố New Delhi hết sức thu hút bởi màu xanh dịu mát cũng như quyến rũ. Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể tìm thấy những đài tượng niệm cổ của thành phố New Delhi thời trung cổ, khu vườnLodhi, lăng mộ của Humayun và rất nhiều những nơi khác nữa. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá New Delhi.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều (chưa bao gồm thuế phí)

Nếu như bạn đang mong muốn tiết kiệm phần nào chi phí cho chuyến du lịch của mình thì hãy đặt mua ve may bay di New Delhi gia re trước hành trình khoảng 2 tháng và nếu có bất cứ thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay.

Tham khảo giá vé của 2 chặng bay liên quan: