Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang được biết đến là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch bởi phong cảnh đẹp, những ngôi nhà cổ, khu phố nghệ thuật, những công trình Phật giáo lớn bậc nhất, những kiệt tác đặc sắc, những bãi tắm nước trong nhất và những danh lam thắng cảnh hàng đầu. Chỉ với việc sở hữu những tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý Lufthansa là bạn đã có thể khám phá thành phố xinh đẹp này.

Khi đến với thành phố Penang, điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua cơ hội tham quan nhà cổ. Những ngôi nhà cổ ở thành phố Penang đã từng là nơi ở của rất nhiều gia đình quý tộc người Hoa đã xuất hiện cách đây hàng thế kỷ. Đến đây khách du lịch có thể vào tham quan như một địa điểm du lịch thực thụ. Tại đây bạn có thể tận mắt chứng kiến nếp sống của người Hoa xưa. Những vật dụng tại đây rất bình thường và đơn sơ nhất.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên đến công viên Escape để thử cảm giác mạnh, đây là một trong những công viên nằm khá xa trung tâm. Nơi đây được rất nhiều những người ưa mạo hiểm cũng như thích khám phá lui đến. Công viên Escape được xem là một thế giới của nhũng trò chơi đầy ly kỳ. Đến đây bạn có thể đi cà kheo, đi trên dây cao, leo cột, nhảy bungee…

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đến tham quan thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 08 625 90074 để được hướng dẫn cách đặt mua ve may bay di Penang gia re tại Viva Trần nhé.

Tham khảo giá vé của 2 chặng bay liên quan: