Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu
Đánh giá bài viết

Quảng Châu là một trong những thành phố không có sự ồn ào tấp nập của một thành phố hiện đại nhưng lại có vị trí địa lý cùng với thiên nhiên hết sức ưu đãi và những nét đặc sắc về văn hóa. Khám phá thành phố này bạn nên ghé đến Công viên Hoàng Hoa Cương nhưng trước bạn nên chuẩn bị vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-quang-chau

Đến thành phố Quảng Châu khách du lịch có thể ghé công viên Hoa Cương, đây là một trong những công vien thu hút khách du lịch đến đây bởi đây là nơi an nghỉ của rất nhiều anh hùng có công với đất nước Trung Hoa. Được biết đến là nơi người dân Trung quốc ghi nhớ công ơn của 72 người anh hùng đã anh dũng bất khuất hy sinh để chống lại triều đình phong kiến mãn thanh, đấu tranh cho một thời kỳ lịch sử mới tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Khách du lịch đến đây sẽ thấy bầu không gian với khói của những cây hương được bay nghi ngút cùng với sự thành tâm kính trọng của xứ người được hiện lên trong ngôi mộ của anh hùng xứ Việt mang tên Phạm Hồng Thái. Công viên này ngoài những ngôi mộ liệt sĩ còn có rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp khiến bất kì ai đến đây cũng tưởng nhớ về cội nguồn và một cuộc sống yên bình.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quang-chau-1

Nếu có cơ hội mua ve may bay di Quang Chau du lịch thì bạn nhớ ghé thăm công viên này nhé, bạn sẽ không chỉ được tham mộ liệt sĩ mà còn được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Hãy gọi ngay tới số 08 625 90074 nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ đặt mua vé máy bay.