Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn
Đánh giá bài viết

Quy Nhơn được biết đến là thành phố biển xinh đẹp nhất của tỉnh Bình Định nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp quyến rũ cùng với những thắng cảnh đẹp. Nếu bạn muốn ghé đến thành phố biển xinh đẹp này để khám phá những điều thú vị thì hãy mua vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-quy-nhon

Đã đến với thành phố xinh đẹp Quy Nhơn thì hãy nên ghé thăm chùa thiên hưng, đây là ngôi chùa không cổ kính, không có vị trí tuyệt vời nhưng Chùa Thiên Hưng lại trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Quy Nhơn.

Chùa này được xây dựng gần đập đá có thể nhìn ra những cánh đồng lúa và xung quanh được bao bọc bởi những hào nước. Khách du lịch có thể nhìn thấy một bên cổng chùa có trụ biểu được xây dựng bằng đá khắc kinh phật.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Không chỉ có vậy có vậy mà nơi đây còn có hồ nước dưới cây lộc vừng có thể nhìn thấy hòn giả sơn bên hông tam bảo. Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy tháp chuông, vườn hoa lan đất quanh năm hoa nở, hàng rào phong lan tuyệt đẹp hay những khu nhà cổ có nhiều cây cảnh có giá trị.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị như tay vịn cầu thang điện tam bảo được làm bằng gỗ quý, khung cảnh đẹp tuyệt vời yên bình như tranh vẻ, cụm thiên tuế cổ thụ trong vườn.

>> Chia sẻ: Kinh nghiệm phượt Phú Yên 4 ngày 3 đêm

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quy-nhon-1

Nếu chưa đến Quy Nhơn một lần trong đời thì bạn nên sắp xếp thời gian cũng như công việc để ghé đến tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn đặc biệt có thể nói đến như Chùa thiên hưng. Mua ve may bay di Quy Nhon ngay bằng cách đến đại lý của chúng tôi hay gọi 0946 760 239 để được hỗ trợ tận tình.