Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
Đánh giá bài viết

Rạch Giá là một trong những thành phố có đường bờ biển dài, những cảnh quan đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới ghé đến. Để khám phá những điểm đến du lịch nổi tiếng cùng với những ngôi đền chùa của thành phố này bạn có thể mua vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-rach-gia

Đến Rạch Giá khách du lịch muốn hành hương thì hãy đến với Chùa Tam Bảo. Chùa Tam Bảo là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch nhất của thành phố Rạch Giá. Ngôi chùa này được xem là ngôi chùa cổ xưa nhất của thành phố biển xinh đẹp miền Tây Rạch Giá.

Ngôi chùa này được xây dựng bởi bà Dương Thị Oán, ban đầu ngôi chùa có kết cấu khá đơn sơ, với vật liệu chính là tre nứa sau này được canh tân làm mới chùa Tam Bảo cho nên đã trở thành điểm du lịch thu hút khách du lịch của Rạch Giá.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Ngôi chùa được thiết kế theo kiểu công trình kiến trúc thượng lầu hạ chàu có tọa lạc nơi cao ráo lại thoáng mát, trước cửa chùa khách du lịch có thể thấy một ao sen cùng với hòn non bộ. Khách du lịch có thể nhìn thấy trước thành điện là những bức tượng phật lớn trông rất trang nghiêm và trầm mặc.

Những bàn thờ ở đây được chạm khắc công phu và thép vàng rực rỡ cùng với đó là những tượng phật hay bồ tát bằng gỗ được điêu khắc với trình độ mỹ thuật cao.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-rach-gia-1

Chùa Tam Bảo chắc chắn sẽ là điểm đến mà khách du lịch không thể bỏ qua khi mua ve may bay di Rach Gia du lịch. Ngay bây giờ còn chờ gì mà không liên hệ 0946 760 239 để mua ngay vé máy bay nhé.