Vé máy bay đi San Diego

Vé máy bay đi San Diego
4.5 (2) votes

San Diego được biết đến là thành phố bên vịnh xính đẹp nhất của đất nước Mỹ, hấp dẫn khách du lịch bởi những bãi biển trong xanh, những trung tâm thương mại sầm uất, tượng đài quốc gia, những bảo tàng lâu đời nhất, những kiệt tác kinh điển và rất nhiều những thắng cảnh đặc sắc. Nếu như bạn đã lên kế hoạch sẽ khám phá thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi San Diego giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

Đến với thành phố San Diego, điểm đến đầu tiên bạn phải khám phá đó chính là tượng đài quốc gia Cabrillo. Đây là một trong những công trình để tưởng niệm Juan Cabrillo, một trong những thủy thủ người Tây Ban Nha, đây là người đầu tiên khám phá vách núi đá ở mũi Loma. Không chỉ có vậy, ông còn được coi là người Châu Âu đầu tiên đặt chân lên bờ Tây của đất nước Mỹ.

Đến đây bạn sẽ được nghe câu chuyện về người thủy thủ Cabrillo ở trung tâm khách du lịch cũng như tham quan những triển lãm như sự khổ cực của cuộc sống trên biển vào thế kỷ 16 cũng như The Age of Exploration để tìm hiểu về những thử thách. Chính như vậy mỗi năm nơi đây lại có một lễ hội được tổ chức vào khoảng thời gian Cabrillo đặt chân tới đây.

Bảng giá vé máy bay đi San Diego

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để sở hữu một chuyến du lịch tuyệt vời đến thành phố này bạn hãy mau mau liên hệ 08 625 90074 với phòng vé của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua ngay tấm ve may bay di San Diego gia re với mức giá thấp nhất thôi nào.

Tham khảo giá vé của 2 chặng bay liên quan: