Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore
5 (1) vote

Singapore được biết đến là một trong những đảo quốc sở hữu diện tích khiêm tốn nhưng lại có vô số những cảnh sắc đẹp tuyệt vời khiến khách du lịch bị mê hoặc và cũng được biết đến là một trong những quốc gia hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những điều thú vị của đất nước này, bạn nên chuẩn bị mua những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại đại lý Lufthansa trước đi nhé.

ve-may-bay-di-singapore

Singapore là đất nước sở hữu một hòn đảo của những vùng đất thánh đó là đảo Kusu. Hòn đảo này được biết đến là một trong những quê hương của vùng đất thánh vô cùng quan trọng. Nơi đây hàng năm thường diễ ra những cuộc hành hương Kusu bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 mỗi năm, thu hút hàng ngàn người ghé đến để cầu bình an, sức khỏe, may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Đảo Kusu hay còn gọi là đảo Mũi neo hay là đảo rùa ở đây khách du lịch có thể thấy ngôi chùa Trung Hoa khá nổi tiếng  mang tên Da Bo Gong. không chỉ có vậy khách du lịch có thể thấy trên đỉnh hòn đảo có ba ngôi miếu hướng về những địa danh Mã Lai.

Đến đây khách du lịch muốn làm lễ phải leo 152 bậc thang. Nơi đây không chỉ hút khách bởi các di tích mà còn có những vùng vịnh đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch sẽ quyến rũ cùng với hệ động vật phong phú đa dạng.

>> Chia sẻ kinh nghiệm: Du lịch Singapore tự túc

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-singapore-1

Hãy mua ve may bay di Singapore và đến hòn đảo này một lần trong đời để cảm nhận những điều thú vị cũng như ngắm nhìn những loài sinh vật biển sinh động  chắc chắn khách du lịch sẽ bị mê hoặc bởi những vẻ đẹp trù phú và nên thơ của nơi đây. Nếu có ý định du lịch tại Singapore thì hãy lên kế hoạch và gọi 08 625 90074 cho chúng tôi để mua vé máy bay ngay thôi.