Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan
4.5 (2) votes

Thái Lan là đất nước sở hữu những hòn đảo xinh đẹp với những bờ cát miên man cùng làn nước trong xanh và những hoạt động vui chơi thú vị. Để khám phá hay trải nghiệm những hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp của đất nước này, hãy đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ngay tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-thai-lan

Nếu đã đặt chân đến đất nước Thái Lan thì hãy đến Koh Lipe  đây là một trong những hòn đảo được khai thác từ những năm 1990 nhưng hấp dẫn khách du lịch đông đảo ghé đến mỗi năm. Hòn đảo Koh Lipe được biết đến là một hòn đảo vẫn giữ được những nét đẹp hoang sơ của một hòn đảo mới với bầu không khí hết sức trong lành cùng với làn nước biển trong vắt.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Không chỉ có vậy từ hòn đảo Koh Lipe, khách du lịch có thể chèo Kayak hướng về phía quần đảo Adang được biết đến là thuộc khu bảo tồn Tarutao nơi đây sở hữu những cánh rừng xanh tốt bạt ngàn, những bờ biển yên tĩnh và rất nhiều những thác nước. Đây được biết đến như một thiên đường mà khách du lịch yêu thiên nhiên không thể bỏ qua.

Nếu bạn dự định mua ve may bay di Thai Lan du lịch vào khoảng tháng 12 đến tháng 2 hàng năm thì hãy đặt phòng trước bởi đây là mùa cao điểm, nếu bạn muốn đi vào mùa thấp điểm thì nên đi vào tháng 11 hay tháng 3 và tháng 4 hòn đảo rất ít khách và thời tiết vẫn đẹp, còn nếu đến vòa khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 lúc này mưa nhưng những khu rersort ở Koh Lipe lại giảm giá một nữa.

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thai-lan-2

Đến Thái Lan mà không khám phá hòn đảo này thì thật là điều đáng tiếc, tại đây bạn có thể khám phá hay trải nghiệm rất nhiều điều thú vị cùng với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Nhấc máy lên và gọi ngay 08 625 90074 để có cơ hội nhận được ưu đãi với những tấm vé máy bay rẻ nhất.