Vé máy bay đi Tuy Hòa

Vé máy bay đi Tuy Hòa
Đánh giá bài viết

Tuy Hòa là một trong những điểm đến du lịch mới nổi tiếng của vùng duyên hải Nam Trung Bộ hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi những cảnh quan đa dạng. Để khám phá những vẻ đẹp ngoạn mục của thành phố này không gì khác là bạn nên mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-tuy-hoa

Đến Tuy Hòa khách du lịch có thể ghé thăm núi đá bia đây được xem là của ngõ của thành phố Tuy Hòa được nằm dưới chân đèo cả được biết đến với những cột trụ bằng đá trông giống như ngón tay của chúa. Đây có lẽ là một điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đến Tuy Hòa. Những người đi biển ở đây thường ví núi đá bia trong giống như ngọn hải đăng của tự nhiên.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Những chiếc tàu thuyền từ phía ngoài khơi xa, nhìn thấy tảng trên đỉnh núi với hình thù như một ngón tay đang chỉ lên trời thì có thể xác định được phương hướng, còn người dân địa phương thì gọi đây là bia đá tự nhiên. Để có thể ở trên đỉnh của núi đá bia khách du lịch phải vượt qua rất nhiều chiếc thang có hinhg thù lạ mắt được làm bằng gỗ men theo những tảng đá lớn với rất nhiều hình thù ngỗ nghĩnh. Những hòn trông giống con hổ ngồi nhũng hòn lại giống con gà trống những hòn đá này nằm sát những dòng suối nước nhỏ.

Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-tuy-hoa-3

Thật tuyệt vời khi đến với Tuy Hòa phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý hoặc gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để mua ve may bay di Tuy Hoa hoặc để biết thêm những thông tin cần thiết cho hành trình của mình.