Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh
Đánh giá bài viết

Vinh được biết đến là một trong những thành phố nằm ở bên bờ sông Lam nổi tiếng với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để khám phá những vẻ đẹp của thành phố xứ nghệ tuyệt đẹp này thì hãy sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Vinh giá rẻ tại đại lý Lufthansa.

ve-may-bay-di-vinh

Đến Vinh khách du lịch không thể không ghé thăm Phượng Hoàng Trung Đô, đây được biết đến là một trong những kinh thành được vua Quang Trung xây dựng được nằm bên bờ sông Lam và dãy núi Dũng quyết. Đây là một điểm đến tuyệt vời cũng như rất lý tưởng cho khách du lịch ghé đến tham quan thành phố Vinh. Phượng Hoàng Trung Đô được xây dựng vào khoảng năm 1788. Được lấy tên theo loài chim phượng hoàng một trong những loài chim có trong truyền thuyết.

Không chỉ có vậy, khách du lịch khi mua ve may bay di Vinh còn có thể đến Cồn Mô. Đây được xây dựng trong giống như một tượng đài kỷ niệm cuộc đấu tranh của nhân dân tỉnh Nghệ An trong phòng trào xô viết Nghệ Tĩnh. Khách du lịch có thể nhìn thấy trên tượng đài có khắc hình búa liềm và mặt trước được gắn biểu tượng xô viết. Ngoài ra trên nền bia còn được khắc ghi lại những sự kiện mang tính lịch sử được diễn ra ở Cồn Mô.

Tìm hiểu thêm thông tin giá vé:

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-vinh-1

Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình đến với thành phố Vinh xinh đẹp nhất của xứ Nghệ thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay gọi 0946 760 239 cho chúng tôi ngay để mua vé máy bay ngay nhé!