Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là cái nôi của nền văn minh cổ đại và cũng là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu lưu giữ rất nhiều những tàn tích của một nền văn minh có cách đây hàng ngàn năm, những ngôi đền cổ kính, những sa mạc rộng lớn, những lăng mộ hoàng gia hay những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến. Nếu như đã có ý định nhập cảnh vào đất nước này thì bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Ai Cập ngay tại đại lý Lufthansa.

Sắp tới bạn đang có ý định thực hiện một chuyến đi đến đất nước này với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác thì cần phải làm visa Ai Cập. Thủ tục xin visa tuy không có gì là khó khăn nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc xin visa sẽ gặp rất nhiều khó khăn cũng như tốn nhiều thời gian, công sức. Để biết thêm thông tin cũng như nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng cũng như tiết kiệm mức chi phí.

Thủ tục xin cấp Visa Ai Cập nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán

>> Muốn biết thêm chi tiết xin quý khách xem thêm tại website Visa Xuat Nhap Canh

Để được cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Ai Cập thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ.