Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là đất nước rộng lớn với nhiều tôn giáo, nền văn hóa khác nhau, dòng sông Hằng linh thiêng, kiến trúc lịch sử lâu đời, đồ sộ, những bãi biển đẹp, những khu du lịch nghỉ mát, những di sản nổi tiếng, những kiến trúc độc đáo, những lễ hội đầy sắc màu và rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng. Nếu như muốn nhập cảnh đất nước này với mục đích gì cũng cần phải xin visa Ấn Độ bằng cách đến đại lý Lufthansa.

Bạn đang có ý định thực hiện một chuyến đi đến với đất nước này với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay mục đích khác, nhưng vẫn chưa hiểu rõ về những quy định cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa?

Hãy đến với đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ cũng như chính xác nhất về những thông tin liên quan đến việc xin visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Ấn Độ online. Cho nên bạn không cần phải quá lo lắng mà có thể yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Ấn Độ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hiệu lực 6 tháng trở lên kể từ khi nhập cảnh
  • Ảnh kích cỡ 4×6 được chụp gần đây nhất
  • Tờ khai xin visa đi Ấn Độ
  • Giấy chứng minh số dư tài chính
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác

Để biết thêm những thông tin về thủ tục xin visa đi Ấn Độ đầy đủ và chính xác nhất bạn nên liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhân viên hỗ trợ hướng dẫn tận tình và chi tiết.

>> Xem thêm thông tin: Phí visa Ấn Độ là bao nhiêu?