Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang muốn đến đất nước Bangladesh du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác thì hãy nhanh chóng tiến hành thủ tục, hồ sơ xin visa để quá trình nhập cảnh của bạn vào đất nước này được thuận lợi. Đại lý của chúng tôi sẽ được biết đến là một đơn vị giúp bạn xin visa một cách nhanh chóng hiểu quả bởi chúng tôi sẽ đại diện cho bạn thực hiện hầu hết những công đoạn trong quá trình xin visa. Để có thể nhanh chóng thực hiện thủ tục, hồ sơ xin visa Bangladesh để nhập cảnh vào đất nước này thì hãy đến ngay đại lý Lufthansa.

Nếu bạn chưa biết gì về những thủ tục nhập cảnh vào đất nước này thì đừng chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết để xin visa một cách nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hay tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa Bangladesh của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Bangladesh nhanh chóng

  • Bản chính hộ chiếu vẫn đang còn hạn 6 tháng
  • 2  hình kích cỡ 4 x 6 được chụp trên nền trắng, không được quá 6 tháng
  • Bản photo giấy CMND công chứng
  • Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy tờ chứng minh tài chính số dư > 100 triệu

Thời hạn của visa: 3 tháng 1 lần sẽ được lưu trú 15 ngày. Thời gian để xét visa từ 1 cho đến 2 tháng.

Hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết.