Visa Dubai

Visa Dubai
5 (1) vote

Dubai được biết đến là một trong những điểm đến cực kỳ hấp dẫn thu hút khách du lịch trên thế giới bởi những tòa nhà chọc trời, những khu vui chơi hiện đại, đẳng cấp và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã chọn thành phố này là điểm đến cho chuyến đi thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Dubai bằng cách đến đại lý Lufthansa.

Để đến với thành phố Dubai thì bạn cần phải xin visa. Nhưng bạn vẫn chưa biết thủ tục xin visa bao gồm những gì? Hay bạn đang gặp khó khăn về thủ tục xin visa? Bạn có muốn đại lý của chúng tôi cung cấp hay hỗ trợ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng không?

Để nhận được sự tư vấn tận tình cũng như hướng dẫn chi tiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến việc xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Một số loại giấy tờ sau chúng tôi muốn cung cấp để bạn có thể xin được visa nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Dubai nhanh chóng

  • Tờ khai xin cấp visa Dubai
  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp như giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên thì tùy theo trường hợp mà đại sứ quán yêu cầu những giấy tờ (tìm hiểu chi tiết tại Visa Xuat Nhap Canh)

Để được cung cấp thêm những thông tin hãy thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc cấp visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hướng dẫn tận tình.