Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
4.5 (2) votes

Visa đi Hàn Quốc có rất nhiều loại, mỗi loại được cấp tùy theo tình trạng lưu trú với mục đích đi Hàn Quốc của người xin cấp. Thủ tục và hồ sơ của mỗi loại cũng khác nhau. Trong đó visa du lịch Hàn Quốc ngắn hạn (C3) là loại visa được rất nhiều người quan tâm nhất. Bài viết này, phòng vé máy bay Lufthansa sẽ cung cấp những thông tin cũng như thủ tục xin visa Hàn Quốc nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhanh chóng

Visa C3 còn được biết đến là một loại visa du lịch ngắn hạn. Bất kỳ ai muốn sang đất nước Hàn Quốc du lịch phải có visa du lịch ngắn hạn mới được phép nhập cảnh vào đất nước này. Đây là loại visa ngắn hạn nên cần lưu ý đến thời hạn của nó nếu không muốn gặp rắc rối với chính quyền ở Hàn Quốc.

Xem thêm: Visa E7 Hàn Quốc là gì?

Visa loại này chỉ có thời hạn lưu trú 90 ngày ở Hàn Quốc. Chính vì vậy hãy lên kế hoạch cụ thể để tránh vượt quá hạn.

Thủ tục để xin visa bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Giấy chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy phép kinh doanh bản sao, chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh tài chính: xác nhận số dư tài khoản trên 5000 USD, giấy tờ nhà đất.

Để biết thêm thông tin về thủ tục hay lệ phí xin visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn miễn phí.