Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
Đánh giá bài viết

Đa số khách du lịch đều nói Hong Kong là một điểm đến đáng để tham quan bởi có rất nhiều những cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, những cung đường tuyệt đẹp, những khung cảnh đẹp độc đáo, những trung tâm thương mại hay khu mua sắm sầm uất. Nếu bạn đang có ý định bắt đầu chuyến đi đến Hong Kong thì bạn hãy đến ngay đại lý Lufthansa để nhân viên hỗ trở hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Hồng Kông.

Bạn đang có nhu cầu xin visa đi Hong Kong với những mục đích du lịch, công tác, thăm người thân hay tham gia những buổi hội thảo và những mục đích khác, nhưng vẫn chưa biết thủ tục ra sao hay cần những loại giấy tờ gì? Hãy đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa. Đại lý chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn xin visa một cách nhanh nhất. Sau đây là một số thông tin hay giấy tờ mà bạn nên chuẩn bị.

Thủ tục xin cấp Visa Hong Kong nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • 2 tấm hình kích cỡ 4 x 6
  • Giấy chứng minh nhân dân bản photo
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty
  • Thư mời từ bên phía Hồng Kông
  • Giấy chứng nhận số dư tài chính trên 30 triệu

Nếu như bạn đang có ý định đến thành phố này thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa đi Hồng Kông bằng cách đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn tận tình. Nếu muốn nắm bắt chi tiết hơn thì quý khách vui lòng tham khảo thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

Tham khảo thêm các loại visa: